ที่พักบ้านสวนแบบบ้าน

บ้านสวนกลางทุ่งนา กลางป่า ที่ผ่อนคลายสำหรับคนต้องการพักผ่อน

สวัสดีครับทุกท่าน ที่เคารพ วันนี้เราจะพามาชมกับบรรยากาศบ้านสวนอีกหนึ่งแนว หนึ่งสไตล์ ของการตกแต่งบ้าน หวังว่าจะถูกใจและชื่นชอบ สำหรับคนที่รักบ้านกันนะครับ
ต้องบอกทุกคนก่อนเลยครับว่า ในยุคนี้ใครๆก็อยากหาความสุขความสบาย และอยู่ในที่ๆผ่อนคลายให้กับตัวเอง บ้านสวนกลางนา กลางป่าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ตอบโจทย์กับหลายๆคนที่ชอบความเงียบสงบ และวันพักผ่อนสบายๆ เราก็อยากหาพื้นที่ส่วนตัวเพื่อพักร่างกาย วันนี้จะพาไปดูแบบบ้านสวนที่สวยงามและน่าอยู่มากๆครับบ้านหลังนี้สร้างแบบบ้านเป็น 2 ชั้น เป็นบ้านไม้ พื้นที่ใช้สร้อยใช้ได้ทั้ง ตัวบ้าน ทั้งชั้น 1 และชั้น 2 แถมยังมีวิวรอบๆบ้านให้ชมกันอย่างผ่อนคลายเจริญหูเจริญตากันเลยทีเดียว

มุมนี้น่าจะเป็นมุมที่หลายๆคนใฝ่ฝัน เรานึกภาพออกไหมครับ ถ้าตอนเช้าๆตื่นมาแล้วออกมาชมบรรยากาศที่ระเบียงจะมีความสุขสดชื่นขนาดไหน พูดแล้วก็อยากไปอยู่ตรงจุดนั้นจริงๆ เฮ้ออออ…

เห็นแค่มุมด้านเดียวไม่ใช่พื้นแคบๆแล้วละทุกท่าน ดูปากทางหน้าบ้านสิ กว้างและมีพื้นทีกว้างสำหรับจอดรถ รับแขกมากๆ

ยิ่งดูยิ่งร่มรื่นมากๆครับ อยู่ใกล้กับธรรมชาติ ไหนจะต้นไม้ พืชผักต่างๆ

เรามาชมภายในกันบ้างครับ น่าจะเป็นอีกมุมที่ใครๆก็อยากมี เตียงนอนที่มองออกจากหน้าต่างแล้วพบกับธรรมชาติ ดูแล้วมันช่างน่านอนหลับสบายๆยาวๆๆ ไปเลยจร้าาา

มุมนี้คงมีไว้สำหรับการเติมเต็มชาร์จพลังแบตของใครหลายๆคนที่พักผ่อน การออกแบบบ้านให้มีระเบียงแบบนี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการผ่อนคลายมากๆครับ

ห้องด้านในชั้นสองค่อยข้างกว้างและออกแบบได้ดีมากๆ ดูรวมๆแล้วก็เหมือนห้องพัก รีสอร์ท หรือโรงแรมกันเลยทีเดียว

เอาละครับ หวังว่าคงถูกใจหลายๆท่านที่เข้ามารับชมกัน และหวังว่าคงจะเป็นไอเดียและแบบอย่างสำหรับท่านที่ต้องการจะออกแบบบ้านสวน ที่ยังคิดภาพในหัวไม่ออก บทความนี้น่าจะเป็นตัวตัดสินใจให้ท่านเพิ่มขึ้นนะครับ วันนี้ลาไปก่อนแล้วครับ พบกันใหม่กับเรื่องราวที่น่าสนใจในบทความต่อไปครับ ไปแล้วครับ บายๆๆ