ที่พักบ้านสวนสถานที่ท่องเที่ยวแบบบ้าน

ไอเดีย โฮมสเตย์ทุ่งนา ปลูกผัก ดำนา เกี่ยวข้าว เลี้ยงปลา มะริ่งกิ่งก่อง โอ้ยฟิน…

เชื่อว่าหลายท่าน เหน็ดเหนื่อยจากทำงาน การใช้ชีวิต กันมามาก หนึ่งสิ่งที่เราโหยหา นั้นคือการท่องเที่ยวการพักผ่อนเพื่อชาร์จแบต เติมพลังให้ตัวเอง และแน่นอนต้องบวกกับสถานที่ และที่พักด้วย ที่ไหนฟิน ที่ไหนบรรยากาศดีก็ว่ากันไป

วันนี้ทางไอเท็มอัพเดจ เราขอนำเสนอ สถานที่ท่องเที่ยว เชิงบ้านนา ที่นี่ต้องบอกก่อนเลยว่าสุดแปลกและแวกแนวมากๆเลยแหละคุณ จะว่าเป็น “โฮมสเตย์” ก็ใช่ จะว่าฟาร์มเกษตรก็ใช่ จะว่าเป็นสถานที่พักผ่อนท่องเที่ยวก็ใช่ เอาเป็นว่าเจ้าของสถานที่เขาเลยจับมารวมกันเลยจร้า

ที่นี่เรียกว่า รักษ์นาโคก ฟาร์มสเตย์ จังหวัดชัยภูมิ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ พักผ่อนที่ได้บรรยากาศฟุดๆเลยแหละท่านผู้ชมมมม วันนี้เราได้หยิบภาพสวยๆ ทุกมุมของฟาร์มสเตย์มาฝากกันจร้า ทั้งที่พัก ที่ผ่อนคลาย กับข้าว กับปลา พร้อมบรรยากาศโดยรวม ไปชมกันพร้อมเลย….เป็นไงกันบ้างละครับท่านผู้ชม สถานที่ ได้บรรยากาศสุดๆ ทั้งที่พักผ่อน และที่ถ่ายรูปถือว่าสุดยอดและฟินมากๆ นี้ยังไม่พอนะครับ ไปดูที่พักกัน ว่าจะฟินและน่านอนขนาดไหน…

ยังมีมุมเงียบๆ ผ่อนคลายดื่มน้ำชา กาแฟ อ่านหนังสือนะจ๊ะและที่นี่เขาเน้นความเป็นธรรมชาติ ความบ้านนาด้วยนะคุณ เสื้อผ้า ของแต่งกาย พร็อพต่างๆ เราจะได้กลิ่นไอความดั้งเดิม ความ คลาสสิก อีกด้วยท่านผู้ชมมม ..

ออกจากที่พัก เรามานั่งดูบรรยากาศตอนกลางคืนกันดีกว่า

นี่แหละครับที่เขาว่า ดูดาวจากที่ไหนก็ไม่สวยเท่าดูดาวที่บ้านเรา ยิ่งดูกับคนรู้ใจ ยิ่งจะได้บรรยกาศและความทรงจำไปด้วบแหละคุณ เอ้าๆๆ ฟินๆเลิศจร้า

หิวข้าวกันหรือยังจ๊ะ ข้าวรักษ์นาโคก ฟาร์มสเตย์ พร้อมเสิร์ฟมาแล้วจร้าาา

ที่นี่เขาก็มีมุมให้แช๊ะภาพกันนะคูณ เป็นมุมที่ไม่ธรรมดาเลยแหละ เอาใจสายชอบ เซลฟี่ กันเลยทีเดียว

มาโสดยังร้องฮู้…. มาเป็นคู่ยังร้องว้าววว

อันนี้ก็มาเป็นคู่นะคร้าบบบ …. คู่นี้น่ารักนะคร้าบบบบ

“เพราะเราคู่กัน” ^_^

สำหรับใครอยากมาสัมผัส บรรยากาศสุดฟินนี้ สามารถสอบถามรายละเอีดยเพิ่มเติมจากเจ้าของโดยตรงเลยจร้า

(เจ้าของใจดี น่ารัก)

ข้อมูลติดต่อ : facebook : รักษ์นาโคก ฟาร์มสเตย์

หรือคลิกลิงค์ : https://bit.ly/314KMyZ

โทร. 080-562-6955

“อย่าลืมไปเที่ยว ไปกิน ไปฟินกันที่ รักษ์นาโคก ฟาร์มสเตย์กันนะครับบบบ.. “