คาเฟ่

คาเฟ่ ร้านนั่งชิว กาแฟที่ผ่อนคลาย พักผ่อนเบาสมอง

เชื่อว่าหลายๆท่านเมื่อถึงวันพักผ่อนก็อยากจะหาสถานที่ผ่อนคลาย มุมสบายๆนั่งชิวได้ตลอดทั้งวัน เรื่องราวนี้จะเอาใจคนสาวชิวชอบการเดินทาง ชอบสถานที่ผ่อนคลายครับ อย่างเช่น คาเฟ่ ร้านั่งชิว ร้านกาแฟ วันนี้ทางไอเท็มอัพเดตจะมารีวิวสถานที่ผ่อนคลาย หรือที่เรียกกันว่า คาเฟ่ให้ดูกันแบบผ่อนคลายๆนะครับสำหรับมุมร้านนี้ก็เป็นอีกที่นิยมกันในการตกแต่งกันแบบมินิมอล มุมนั่งน่ารักๆง่ายๆ ภายในร้านออกแบบสไตล์วิลเทจ ง่ายๆดูรวมๆแล้วก็น่ารักนั่งสบาย

ไอเดียนี้ให้บรรยากาศเหมือนเราอยู่ริมฝั่งทะเล มีที่นั่งผ่อนคลาย สบายๆสไตล์บาร์นั่งเล่นกันนะครับ ใครที่ชอบแบบนี้ก็สามารถที่จะนำไปออกแบบตกแต่งเป็นร้านตัวเองได้นะครับ

ร้านนี้ไอเดียววินเทจแบบสังกะสีเก่ามาตกแต่ง คงจะถูกใจสายเดินทางนั่งผ่อนคลาย และคงถูกใจมุมถ่ายรูปของใครลายๆคนนะครับ ส่วนแอดมินก็แอบเอามาเป็นแบบในใจแล้วนะครับ

 ใครที่ชื่อชอบแนวๆญี่ปุ่นเชิญทางนี้กันนะครับ แต่ก็แอบออกไปทางทะเลๆนิดๆ ดูแล้วก็น่ารักดีนะจ๊ะ

ไอเดียร้านแบบนี้น่าจะเป็นที่นิยมมากๆเลยนะครับ มินิมอลๆ เล็กๆรกๆหน่อย55+

ส่วนแบบร้านนี้คงจะถูกใจสาวๆกันน่าดูเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูป มุมนั่งผ่อนคลายดูน่ารักๆ

กลับมาสไตล์วินเทจกันอีกทีนะครับ คนไทยเราส่วนใหญ่น่าจะชอบสไตล์นี้กัน หรืออาจจะเป็นที่ออกแบบตามๆกันมาก็ได้55+

 

ส่วนร้านนี้ใช้เป็นไม้เก่านำมาตกแต่งโดยไม่ผ่านการขัดไม้หรือไสไม้เลยแต่อย่างใดปิดถ้ายด้วยร้านนี้เลยครับ เอาใจสายเดินทาง สายขับบิ๊กไบค์คงจะชื่นชอบกันน่าดู มีแอบบังๆศาลพระภูมิไว้ข้างร้านกันด้วยนะฮะ 555+

เป็นไงกันบ้างครับสำหรับร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟที่ผอ่นคลาย คงจะถูกใจหลายๆท่านกันนะครับ นำไปออกแบบ หรืออ่านรีวิวกันผ่อนคลายไปทางออนไลน์กับเราก่อนนะคร้าบบ