บ้านสวนแบบบ้าน

บ้านสวนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ไอเดียเจ๋งๆ ความสุขของคนรักบ้าน

บ้านเป็นที่ๆอยู่อาศัยที่และให้ความอบอุ่นแก่คนในครอบครัว ขึ้นชื่อว่าบ้าน หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งนอกเหนือจากการที่ประสบความสำเร็จ มีรถมีสิ่งของที่สนองความสุขแล้วก็ตาม บ้านเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในชีวิตของเราอีกอย่างหนึ่ง

หลายคนอยากสร้างบ้าน อยากออกแบบเอง เพราะเชื่อว่าการที่เราได้ออกแบบหรือตกแต่งบ้านเอง จะทำให้เราเกิดไอเดียต่างๆนานา ที่จะเสริมให้บ้านเราดูดี และอีกอย่างช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายต่างๆได้อีกด้วย วันนี้เราเห็นว่าบทความนี้คงเป็นประโยชน์สำหรับหลายๆท่านเราจึงขอหยิบแบบบ้านตัวอย่าง สไตล์ลอฟท์ซึ่งตอนนี้ก็เป็นที่นิยมกันมากสำหรับแบบบ้าน มาให้เป็นแนวทางในการสร้างบ้านของตัวเองกัน
วันนี้เราพามาสัมผัสกับแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่อยู่กลางป่านะครับ บ้านสวนกลางธรรมชาติน่าจะเป็นอะไรที่ได้บรรยากาศมากๆ อ่อและอีกอย่างหนึ่งครับ สำหรับหลายๆท่านที่อยากสร้างบ้านไว้ต่างจังหวัด ใช้ชีวิตหลังเกษียณ น่าจะถูกใจกันนะครับ

จะเห็นว่าตัวบ้านออกแบบบ้านตามโครงสร้างของแบบบ้านอยู่ก็จริงนะครับ แต่การตกแต่งภายในเพิ่มเติม ก็ยังตามความชอบของเจ้าของบ้าน หยิบนั่นหยิบนี้มาใส่ ก็เป็นอีกสไตล์เก๋ๆกันไป

 

สำหรับฟอนิเจอร์ภายในบ้านดูเรียบง่ายดีครับ วัสดุไม่น่าจะแพงมากๆ เป็นการสร้างงาน DIY ได้น่าชมกันเลยทีเดียว เจ้าของบ้านคงชอบสไตล์ แบบวินเทจๆแฝงด้วยอิ้นดี้นิดๆครับ ไปต่อๆครับ

  

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์

 

 

 

ส่วนไฟแสงสีเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆเลยนะครับ ดูเพลินๆเราเองคงคิดว่าบาร์หรือร้านอาหารประมาณนั้น

 ทั้งหมดโดยรวมแล้วโครงสร้างบ้านดูแข็งแรงน่าจะรองรับทุกฤดู ไม่ว่าจะเป็นร้อน หนาว ฟ้าฝน ก็น่าจะเอาอยู่นะครับ โดยส่วนตัวแล้วแอดมินชอบแบบนี้มากๆเลยครับ มันลงตัวตามแบบตามไอเดียที่เราอยากได้ ตกแต่งหยับจับวัสดุฟอนิเจอร์ได้ตามใจฉัน นี้แหละครับความสุขของการสร้างบ้าน

สำหรับเพื่อนเห็นว่าเป็นแนวทางไอเดียดีๆก็อย่าลืมแชร์เก็บไว้นะครับ ทั้งนี้ต้องขอบคุณคอนเท็นต์ดีๆ รูปภาพจากเจ้าของบ้านนะครับ หวังว่าบทความนี้จะทำให้หลายๆท่านเกิดแรงบันดาลใจ เกิดมุมมองดีๆสำหรับการออกแบบบ้านนะครับ โชคดีมีความสุขมากๆครับ