15 เคล็ดลับในการกางเต็นท์ที่สะดวกสบายที่สุดบนโลก

การตั้งแคมป์ครอบครัวอาหารอร่อยแคมป์ไฟและเกมสนุก ๆ ตอนนี้บางคนจะบอกว่าวิธีเดียวที่จะได้สัมผัสกับการตั้งแคมป์อย่างแท้จริงคือการนอนบนพื้นดินโดยไม่มีอะไรมากไปกว่าหมอนและผ้าห่ม (และผ้าห่มก็เป็นทางเลือก) แต่ฉันไม่ได้เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นและฉันก็ไม่ละอายที่จะยอมรับ ฉันชอบที่จะนอนหลับดังนั้นฉันสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยทั้งหมดที่อาจเกิดขึ้นในวันถัดไป แต่การนอนหลับไม่ได้ง่ายเลยเมื่อไม่มีอะไรนอกจากผ้าใบกันน้ำระหว่างคุณกับพื้นดิน (และฉันไม่สนใจสิ่งที่พวกเขาพูดหญ้าไม่สร้างความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจน) ดังนั้นในความพยายามที่จะช่วยเหลือผู้ตั้งค่ายคนอื่น ๆ ที่มีความเห็นร่วมกันเกี่ยวกับการนอนบนพื้นกับฉันเราได้พบแฮ็กเต็นท์ขนาดใหญ่เพื่อให้การเดินทางแคมป์ปิ้งของคุณสะดวกสบายขึ้น

กางเต้นท์

เต็นท์ Hacks ที่จะทำให้ประสบการณ์การตั้งแคมป์ของคุณอบอุ่น
ไม่คุ้นเคยกับดินแข็งใต้เต็นท์ของคุณหรือ ทำให้พื้นนุ่มด้วยกระเบื้องปูพื้นโฟม คุณจะไม่เชื่อความแตกต่างที่เกิดขึ้น! วิธีนี้ใช้งานได้ดีในการป้องกันโคลนและสิ่งสกปรกออกจากพื้น

เติมเต๊นท์ของคุณด้วยแสงอ่อน ๆ ตลอดทั้งคืนโดยเติมเหยือกน้ำและห่อหลอดไฟรอบตัว สิ่งนี้จะทำให้เต็นท์เป็นสถานที่ที่ไม่น่ากลัวสำหรับเด็ก ๆ ที่กลัวความมืด

 

 

นี่คืออีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเด็กที่กลัวความมืด: แสงกระพริบตาจากพลังงานแสงอาทิตย์! เพียงอย่าแขวนพวกเขาลงบนเตียงเด็กโดยตรงเพราะคุณไม่ต้องการให้พวกเขาล้มลงและพันกันขณะหลับ ฉันวางมันไว้ที่อีกฝั่งหนึ่งของห้องเต้นท์

 

ป้องกันไม่ให้รูดซิปเต็นท์โดยการถูด้วยเทียนขี้ผึ้ง

จัดเรียงชุดของทุกคนด้วยตัวเรียงลำดับแขวนจาก IKEA ช่างเป็นความคิดที่อัจฉริยะ! คุณควรซื้อชิ้นเล็ก ๆ เพื่อวางรายการครัวกลางแจ้งของคุณ

คุณกำลังสะดุดเส้นเต็นท์อยู่เสมอเพราะคุณไม่เห็นพวกเขาจนกว่าคุณจะอยู่ที่นั่นใช่ไหม ทำเครื่องหมายว่าด้วยก๋วยเตี๋ยวในสระว่ายน้ำ

เท้าเย็นในตอนกลางคืน? เติมขวดน้ำด้วยน้ำร้อนแล้วใส่ลงในถุงนอนเพื่อให้ร่างกายของคุณอบอุ่น

 

ป้องกันไม่ให้เต็นท์ร้อนจนเกินความจำเป็นโดยใช้ผ้าห่มสะท้อนแสงเพื่อป้องกันแสงแดด

ใช้ตัวจัดระเบียบสายเกียร์ เพื่อให้คุณไม่ต้องขุดผ่านกองถุงนอนและหมอนเพื่อค้นหาโทรศัพท์ของคุณอีกครั้ง

 

 

หากคุณกำลังจะปีนเขาและตั้งแคมป์ที่นอนลมก็ไม่เป็นปัญหา แต่แผ่นรองนอนนั้นอาจมีราคาแพง! ลองใช้แผ่นรองนอนแบบ DIY นี้หากคุณเป็นคนมีฝีมือและคุณจะประหยัดเงินได้มาก

 

ใครต้องการความสกปรกที่ถูกติดตามภายในเต็นท์ Eww! เก็บตะกร้ารองเท้าไว้ใกล้ทางเข้าเพื่อเก็บรองเท้าสกปรกเหล่านั้นและรักษาพื้นเต็นท์ของคุณ

คุณรู้ไหมว่าทุกอย่างมืดแค่ไหนเมื่อคุณไปตั้งแคมป์ วางไฟโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์ราคาถูกนอกเต็นท์และระหว่างทางไปห้องน้ำเพื่อช่วยให้คุณหาทางไปรอบ ๆ แทนที่จะคลำหาที่มืด

การจัดการกับถุงขยะนั้นน่าหงุดหงิด แต่ถังขยะแบบผุดขึ้นนี้สามารถใช้เกมเปอร์เป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยม (คุณอาจต้องการใช้เชือกเพื่อผูกไว้กับบางสิ่งบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกพัดพาไป) แต่ยิ่งกว่านั้นคุณควรใช้เคล็ดลับแบบเดียวกันนี้ภายในเต็นท์เพื่อเก็บเสื้อผ้าสกปรกในระหว่างการเข้าพัก

 

 

เปิดปีกของเต็นท์ให้เปิดด้วยคลิปยึดประสาน เรามีเทคนิคคลิปหนีบที่มากกว่านี้ด้วย

 

Total Page Visits: 75 - Today Page Visits: 1